Xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay

Xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay có lộ trình: Sân bay Điện Biên  – Mường Lay, chạy lúc 05h00 sáng đến 21h00 đêm. Liên hệ đặt xe: 1900 636 212.

Lịch trình chạy xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay

Hiện chưa có xe đưa đón khách Sân bay Điện Biên Mường Lay và ngược lại bạn phải thêm một chặng xe ôm đi về bến xe Điện Biên sau đó bạn bắt xe khách về Mường Lay.

Nhà xe Lê Dũng chạy tuyến Điện Biên Mường Lay

 • Lộ trình:  Hà Nội – Điện Biên – Mường Lay và ngược lại
 • Thời gian: 14:30
 • Giá vé: Chỉ từ 90,000đ
 • SDT đặt xe: 0915.055.694 – 0987.898.999

Xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay

Nhà xe Thắng Nguyệt chạy tuyến Xe khách Điện Biên Mường Lay.

 • Tuyến chạy: Hà Nội – Điện Biên – Mường Lay (và ngược lại)
 • Giá vé: 95,000đ/người
 • Giờ chạy: giờ xuất bến 05:00.
 • Số điện thoại nhà xe: 0913.000.859 và 0988.222.345.

Ưu và khuyết điểm của xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay

Ưu điểm:

Khuyết điểm:

 • Không đón trả khách tận nhà, Sân bay Điện Biên, ga Điện Biên …vào các khung giờ chiều tối hoặc đêm muộn như xe đưa đón tận nhà Điện Biên Mường Lay
 • Giá vé rẻ tính ra lại không rẻ, với khách ở xa điểm đón thì phải mất thêm tiền đi xe ôm, hoặc nhờ người thân ra đón cũng phiền phức, đặc biệt là lúc đi nhiều người và mang theo nhiều đồ đạc lểnh kểnh, chứ không tiện lợi như xe taxi Sân bay Điện Biên Mường Lay.
 • Nhỡ xe đồng nghĩa với việc trễ giờ bay, giờ tàu xuất bến.

Nên xem thêm Xe đưa đón Sân bay Điện Biên Mường Lay để có nhiều lựa chọn hơn cho hành trình của mình.

Ngoài ra bạn có thể đặt Vé máy bay đi Điện Biên cho hành khách ở huyện Mường Lay bằng cách liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19001812 được các nhân viên booker hỗ trợ tư vấn 24/24 tận tình và chu đáo.

Thông tin huyện Mường Lay

Mường Lay là một thị xã nằm ở phía bắc tỉnh Điện Biên, được đổi tên từ thị xã Lai Châu (cũ) theo Nghị định 25/2005/NĐ-CP ngày 2 tháng 3 năm 2005 về việc đổi tên thị xã Lai Châu cũ thành thị xã Mường Lay và huyện Mường Lay thành huyện Mường Chà.[1] Phía bắc giáp tỉnh Lai Châu (mới), các phía còn lại giáp huyện Mường Chà.

Thị xã là điểm cuối của quốc lộ 6 từ Hà Nội qua Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La, Tuần Giáo.

Là điểm giữa của Quốc lộ 12 nối thành phố Điện Biên và thành phố Lai Châu mới với chiều dài khoảng 200 km. Ngoài ra, đây còn là nơi bắt đầu của con đường đi huyện Mường Tè. Con đường này đã được nâng cấp tránh lòng hồ thủy điện Sơn La và là con đường tới Công trường xây dựng thủy điện Lai Châu, bậc thang thủy điện thứ ba trên dòng sông Đà với công suất 1.200 MW. Sau khi có hồ thủy điện Sơn La, nhiều cây cầu bê tông vĩnh cửu đã được xây dựng, nối liền các khu vực của thị xã lại với nhau. Đêm đêm, dưới ánh điện lung linh, đứng trên cầu nhìn cảnh phố phường mới với những tòa nhà cao đẹp soi bóng xuống lòng hồ mới thấy sức sống tràn đầy của một thị xã đang vươn mình, trỗi dậy.

>Xem thêm: Số điện thoại xe taxi Sân bay Điện Biên Mường Lay

Chúc quý khách đón Xe khách Sân bay Điện Biên Mường Lay thượng lộ bình an!

>>Xem thêm: Xe khách Sân bay Điện Biên Mường Ảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212