Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Thạnh khoảng 7km, hành khách lựa chọn các phương tiện để di chuyển như xe khách, grap, xe buýt hoặc taxi. Liên hệ: 1900 636 212 để được tư vấn lựa chọn phương tiện hợp lý nhất cho hành trình của bạn.

Hành khách nên tìm hiểu kỹ về cách di chuyển từ Sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh và ngược lại để tránh những trường hợp đáng tiếc như bị mất cắp hành lý, phí taxi quá cao hay lạc đường. Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh sẽ hướng dẫn lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh để bạn có lựa chọn hợp lý cho chặng đường của mình.

Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh

Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Thạnh

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 0335 023 023

Các phương án di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh

Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Thạnh

Do khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh khá gần nên hầu như chưa có xe khách nào chạy tuyến này, hành khách lựa chọn xe buýt, grap hoặc taxi để di chuyển về quận Bình Thạnh.

Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh

Thay vì chọn xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh thì hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh đi xe buýt số 159.

Lộ trình tuyến 159 về quận Bình Thạnh: Bến xe An Sương – Quốc lộ 22 – Trường Chinh – Cộng Hòa – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Trường Sơn (sân bay) – Hồng Hà – Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Bến xe Miền Đông.

Xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Thạnh

Dưới đây là danh sách và điện thoại liên hệ của 10 hãng taxi đang khai thác tại Sân bay Tân Sơn Nhất. Thay vì chọn xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh thì hành khách có thể sử dụng xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh, tham khảo danh sách xe taxi dưới đây:

Hãng taxi Số điện thoại
Sài Gòn Taxi (SASCO) 028.38.42.42.42
Sài Gòn Taxi (blanc) 028.38.44.88.88
Sài Gòn Tourist Taxi 028.38.46.46.46
Bến Thành Taxi 028.38.422.422
Vinasun Taxi 028.38.27.27.27
Petrolimex Taxi 028.35.12.12.12
Gia Định Taxi 028.38.98.98.98
BM Taxi 028.38.30.30.30
A Taxi 028.38.380.380

Đặt Grap từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh

Sử dụng dịch vụ grap để thay thế cho việc đi xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh để tiết kiệm và thuận lợi hơn cho hành trình của mình và người thân.

Tải app Grap về điện thoại, bật định vị và thực hiện thao tác đặt xe đơn giản:

Bước 1: Chọn điểm đi, điểm đến

Bước 2: Lựa chọn grapcar hoặc grapbike tương ứng giá tiền

Bước 3: Đến quận Bình Thạnh và thanh toán

>>Xem thêm: Danh sách số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận Bình Thạnh được hành khách lựa chọn nhiều nhất.

Giá cước GrapCar từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh Sài Gòn

– Giá tối thiểu: 20.000đ/2 km đầu

– Giá mỗi km: 8.500đ/km

– Giá mỗi phút: 400đ/phút

– Biểu giá linh động: Khi nhu cầu tăng cao sẽ tùy chỉnh dựa theo khu vực và thời điểm trong ngày.

Giá cước Grap bike từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận Bình Thạnh Sài Gòn

– Giá cước phí 2km đầu tiên: 11.000 VNĐ

– Giá cước / km (sau 2km đầu tiên) 3.800 VNĐ/km

Kinh nghiệm làm thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất

Từ quận Bình Thạnh di chuyển lên sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục, hành khách nên lưu ý những vấn đề sau đây:

Quầy làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn sẽ tìm các quầy của hãng hàng không mà bạn đi ở khu departure. Nếu đã đến giờ check-in, các quầy sẽ có nhân viên phục vụ. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi mà bạn muốn chọn chỗ thì nên đến sớm để xếp hàng. Tùy theo hạng vé mà bạn xếp hàng vào quầy tương ứng. Trước khi đi vào các quầy để làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể phải đi qua trạm kiểm soát đồ.

Bạn phải đưa vé máy bay, chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa cho nhân viên tại quầy kiểm tra, nếu có đồ gửi bạn đưa lên bàn cân, nhân viên có thể kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không. Nếu vé của bạn chưa ghi chỗ ngồi và là chuyến bay ngắn, bạn có thể đề nghị được ngồi cạnh cửa sổ. Nhân viên hãng bay sẽ kiểm tra xem còn chỗ không và sắp xếp. Kinh nghiệm khi lên máy bay là bạn nên ngồi cạnh cửa sổ, như vậy bạn sẽ không bị quấy rầy bởi người ngồi phía trong khi họ muốn ra ngoài, hoặc bạn có thể ngắm cảnh khi máy bay cất/hạ cánh.

Khoảng cách từ quận Bình Thạnh vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 8km nhưng vào giờ cao điểm hay tắc đường, vì vậy cần chuẩn bị đầy đủ và kiểm trả lại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục trước giờ đi. Tránh trường hợp ra đến sân bay quên mất và việc trở về nhà tại quận Bình Thạnh để lấy rất khó khăn, dễ bị trễ giờ bay.

Sau khi xong thủ tục đi máy bay, bạn sẽ nhận lại vé máy bay, giấy tờ, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý gửi. Bạn phải giữ cuống vé cho đến khi ra khỏi sân bay. Trên thẻ Boarding Pass ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế trên máy bay của bạn.

Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận Tân Bình

Kết nối bạn đường – Trọn vẹn niềm vui – Chúc bạn có một hành trình vui vẻ và thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212