Xe khách Tuyên Quang Lào Cai

Xe khách Tuyên Quang Lào Cai: Tổng hợp thông tin về các nhà xe chất lượng cao tuyến Tuyên Quang – Lào Cai. Để biết thông tin chi tiết hành khách vui lòng liên hệ tổng đài 190 636 212 hoặc truy cập  xe khách đi Tuyên Quang.

Thông tin xe khách Tuyên Quang Lào Cai

Nhà xe Bảo Lâm

  • Tuyến đường: Bến xe Tuyên Quang – Bến xe Lào Cai
  • Giờ xuất bến: 12h10

Nhà xe Phương Huy

  • Tuyến đường: Bến xe Tuyên Quang – Văn Bản, Lào Cai
  • Giờ xuất bến: 19h

Danh sách một số nhà xe chạy từ bến xe Tuyên Quang. Hành khách có thể tham khảo.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Tuyên Quang Lào Cai cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Tuyên Quang Lào Cai chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Tuyên Quang Lào Cai việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái suốt hành trình Tuyên Quang Lào Cai nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người từ Tuyên Quang đến Lào Cai đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ , số điện thoại phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Tuyên Quang Lào Cai

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212