Xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang

Xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang: Tổng hợp tất cả các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Vĩnh Phúc Tuyên Quang. Hành khách có thể liên hệ đến tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách đi Tuyên Quang

Thông tin xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang

Nhà xe Hải Vân

  • Tuyến đường: Bến xe Vĩnh Phúc – Việt Trì – Bến xe Tuyên Quang
  • Loại xe: giường nằm 40 chỗ
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất bến: 23h50

Nhà xe Chuyên Nhiệm

  • Tuyến đường: Bến xe Vĩnh Phúc – Việt Trì – Bến xe Tuyên Quang
  • Loại xe: giường nằm 35 ghế ngồi
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất bến: 13h10

Một số nhà xe chạy Vĩnh Phúc đến các tỉnh, hành khách có thể tham khảo các nhà xe chạy cùng tuyến đường.

ben-xe-vinh-phuc

Kinh Nghiệm đi xe đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Vĩnh Phúc Tuyên Quang cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Vĩnh Phúc Tuyên Quang  nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người từ Vĩnh Phúc đến Tuyên Quang đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ , số điện thoại phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Vĩnh Phúc Tuyên Quang

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212