Xe khách Vũng Tàu Bắc Giang

Từ Vũng Tàu đến Bắc Giang, Bạn sẽ có rất nhiều phương tiện để lựa chọn như máy bay, tàu hỏa hay ô tô. Với nhiều hành khách thì xe khách đi Bắc Giang là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu điểm mà nó mang lại như giá vé rẻ hơn so với đi tàu hay máy bay, mang được nhiều hành lý hơn.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn cho hành trình từ Vũng Tàu đến Bắc Giang bằng đường bộ, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Vũng Tàu Bắc Giang sau:

Thông tin về xe khách Vũng Tàu Bắc Giang

Hiện nay tuyến đường Vũng Tàu đi Bắc Giang chúng tôi chưa tìm thấy thông tin nhà xe nào chạy tuyến đường này. Vì vậy, để đi từ Vũng Tàu đến An Giang bằng xe khách bạn đón xe khách Vũng Tàu Hà Nội và từ Hà Nội đón xe về Bắc Giang. Thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách Hà Nội Bắc Giang.

Ngoài đường bộ thì hành khách có thể đi bằng đường hàng không từ Vũng Tàu đến Bắc Giang bằng cách mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội. Với chặng bay này hành khách sẽ cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài và từ Nội Bài đón xe về Bắc Giang.

Một số kinh nghiệm đi xe giường nằm

Trong những năm gần đây bên cạnh những loại xe ghế ngồi hay xe ghế ngã thì hàng loạt nhà xe đã trang bị cho mình một loại xe đời mới hiện đại hơn đó là xe giường nằm chất lượng cao.

Đối với những chặng đi dài như từ Vũng Tàu về Bắc Giang thì bạn nên chọn loại xe giường nằm để có thể thoải mái hơn, khỏe hơn khi cho hành trình của mình. Vậy bạn nên chọn vị trí nào khi đi xe giường nằm?

– Nên chọn giường nằm ở dãy giữa là tốt nhất.

– Nên chọn giường nằm từ vị trí giường thứ 2 -> thứ 5 là được.

–  Nằm tầng dưới sẽ tiện cho việc lên xuống xe, tránh được lắc lư.

– Nếu hành khách là người không thích khoảng không gian chật chội trên đầu thì nên nằm tầng trên vì khoảng cách từ giường đến mui xe (tầng 2) sẽ rộng hơn khoảng cách từ giường dưới lên giường trên (tầng 1)

– Nếu hành khách thích chọn giường đôi thì hãy chọn trong 5 giuờng cuối cùng ở tầng một (gường số 15, 16, 17, 18, 19).

– Nếu hành khách đi có trẻ em thì nên mua những giường liền nhau phía tầng 2 (giường số 35, 36, 37, 38, 39)

– Nên thắt dây an toàn, đặc biệt với giường nằm ở tầng trên.

–  Hành khách phải để giầy dép vào một túi nilông để giữ, không được mang lên giường. Vì vậy đi dép sẽ tiện hơn cho việc lên xuống.

Thông tin liên hệ xe khách Vũng Tàu Bắc Giang

 

Chúc quý khách có chuyến đi thoải mái an toàn!

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212