Nhà xe Vietbus

Nhà xe Vietbus chuyên tuyến Thái Bình – Hà Nội; Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động vận chuyển hành khách, Vietbus đã và đang xây dựng được thương hiệu uy tín trong lòng của khách hàng.

Nhà xe vietbus
Xe giường nằm Hà Nội – Lào Cai của Vietbus

Với dàn xe giường nằm cao cấp đời mới, Vietbus hân hạnh mang lại những chuyến đi an toàn và chất lượng cho quý khách. Vietbus có đội ngũ xe trung chuyển đảm bảo đưa đón quý khách đi đến nơi, về đến chốn. Với đội ngũ lái xe nhiều năm lái đường dài, có kinh nghiệm xử lý tình huống và luôn đảm bảo nguyên tắc đúng giờ, không chạy quá tốc độ hy vọng sẽ luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

Từ ngày 2-1-2017 Tuyến Mỹ Đình- Thái Bình, hãng xe Vietbus phải chuyển từ Bến xe Mỹ Đình sang Bến xe Nước Ngầm theo chỉ thị của Bộ . Nhưng nhà xe Vietbus có xe trung chuyển đưa đón, trả khách miễn phí từ bến Nước Ngầm sang Bến Mỹ Đình và ngược lại.

Đối với tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa nhà xe Vietbus có nhiều giờ chạy cố định tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa nhà xe còn có dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng theo xe. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Vietbus luôn là xe khách Hà Nội Lào Cai uy tín chất lượng được tin dùng.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé xe quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 212

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số nhà xe chất lượng khác tại: Xe khách đi Lào Cai

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 284 đường Giải Phóng,Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02436 272727
  • Fax: 02436 658335
  • Email: khachhang@vietbusexpress.vn

Viết một bình luận

1900 636 212