Xe khách Bắc Kạn Bắc Ninh

Xe khách Bắc Kạn Bắc Ninh là phương tiện được nhiều người lựa chọn cho hành trình này. Để giúp cho hành  khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Bắc Kạn đến Bắc Ninh xekhachlientinh.com và tổng đài : 1900 636 212 xin cung cấp một số thông tin về các nhà xe chạy tuyến đường này hành khách cũng có thể tham khảo tại xe khách đi Bắc Kạn.

Thông tin xe khách Bắc Kạn Bắc Ninh

Nhà xe Anh Vũ

  • Tuyến đường: Bến xe Bắc Kạn – Bến xe Bắc Ninh
  • Giờ xuất bến: 8h30

Để biết thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình, số điện thoại vui lòng liên hệ nhà xe Anh Vũ.

Nhà xe Minh Cương

  • Tuyến đường: Bến xe Bắc Kạn – Bến xe Bắc Ninh
  • Giờ khởi hành: 22h hàng ngày

Hành khách vui lòng liên hệ nhà xe Minh Cương để biết thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại nhà xe.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình Bắc Kạn Bắc Ninh:  Khi muốn đi Bắc Kạn đến Bắc Ninh tốt nhất hành khách nên lên sẵn lịch trình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Bắc Kạn Bắc Ninh chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Với chặng đường từ Bắc Kạn đến Bắc Ninh việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên hành trình Bắc Kạn Bắc Giang nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên trên chuyến xe Bắc Kạn Bắc Ninh và để cạnh người , đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Bắc Kạn Bắc Ninh

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212