Xe khách Bắc Kạn Cao Bằng

Xe khách Bắc Kạn Cao Bằng là phương tiện được nhiều người lựa chọn cho hành trình này. Để giúp cho hành  khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Bắc Kạn đến Cao Bằng xekhachlientinh.com và tổng đài : 1900 636 212 xin cung cấp một số thông tin về các nhà xe chạy tuyến đường này hành khách cũng có thể tham khảo tại xe khách đi Bắc Kạn.

Thông tin xe khách Bắc Kạn Cao Bằng

Nhà xe Khoa Mận

  • Tuyến đường: Bến xe Bắc Kạn – Bến xe Cao Bằng
  • Tần suất: 1 chuyến/ ngày

Để biết thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình, số điện thoại vui lòng liên hệ nhà xe Anh Vũ.

Nhà xe Minh Cương

  • Tuyến đường: Bến xe Bắc Kạn – Bến xe Cao Bằng
  • Giờ khởi hành: 23h30 hàng ngày

Hành khách vui lòng liên hệ nhà xe Minh Cương để biết thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại nhà xe.

Nhà xe Hòa Bình Limouse

  • Tuyến đường: Bắc Kạn – Hòa Bình
  • Tần suất : 1 chuyến/ ngày

Hành khách vui lòng liên hệ nhà xe Hòa Bình Limouse để biết thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé, số điện thoại nhà xe.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :  Khi đi từ Bắc Kạn đến cao Bằng tốt nhất hành khách nên lên sẵn lịch trình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Bắc Kạn Cao Bằng chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi từ Bắc Kạn đến Cao Bằng việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Bắc Kạn đến Cao Bằng nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình từ Bắc Kạn đến Cao Bằng đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Bắc Kạn Cao Bằng

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212