Xe khách đi Ninh Thuận

Ninh Thuận dải đất nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nơi được ví ” nóng như rang, gió như phan” ( Phan Rang), gắn liền với cát, gió, nắng nhưng vẫn giữu được nét hoang sơ của nó, biển xanh cát trắng và những loại cây trái phù hợp với miền đất cát trắng. Ninh Thuận là nơi có sự giao thoa văn hóa đa dạng giữa các dân tộc tạo nên đời sống văn hóa tinh thần phong phú. Với một vịnh Vĩnh Hy hút hôn bao du khách thập phương cùng với những vườn nho ngọt ngào thơm mát tạo nên một thương hiệu nho Ninh Thuận nổi tiếng trong và ngoài nước đã tạo nên cảm hứng cho du khách đến với Ninh Thuận.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thì việc di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Ninh Thuận ngày càng thuận tiện hơn và xe khách đi Ninh Thuận là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Ninh Thuận xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Ninh Thuận như sau:

Xe khách đi Ninh Thuận từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Ninh Thuận, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1000km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long,nhà xe Phượng Hoàng…, với tần suất hơn 10 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 550K – 680k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn đều bán vé cho khách đến Ninh Thuận.

Xe khách đi Ninh Thuận từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Ninh Thuận có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Ninh Thuận, Nghệ An – Ninh Thuận như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hùng Phát, nhà xe Hường Mười,..với mức giá giao động từ 540K – 640k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Ninh Thuận từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Ninh Thuận.

Các nhà xe chạy từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn hay miền tây sđều bán vé cho khách đi Ninh Thuận.

Xe khách đi Ninh Thuận từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn đặt xe khách đi Ninh Thuận, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Nhân, nhà xe Thanh Vân, nhà xe Quê Hương, nhà xe Đăng Nhân, nhà xe Liên Hưng….với mức giá giao động từ 145k – 150k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Ninh Thuận, hành khách cũng có thể đón xe khách đi Quảng Ngãi hoặc đi Quảng Nam, đều đón khách ra Ninh Thuận.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Ninh Thuận

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Ninh Thuận. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Ninh Thuận, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Ninh Thuận. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Ninh Thuận.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Ninh Thuận rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Ninh Thuận nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Vào dịp lễ, tết  nhu cầu đi lại càng cao, bởi vậy, bạn nên chọn nhà xe nào đi Ninh Thuận có uy tín, không nhồi nhét khách để tránh đảm bảo an toàn.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Ninh Thuận

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Ninh Thuận, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900xx để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Ninh Thuận trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Ninh Thuận của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212