Xe khách đi Sài Gòn

Khi nhắc đến Sài Gòn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Thành phố lớn nhất cả nước, trẻ trung,năng động và nhộn nhịp. Sài Gòn là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp và khu chế xuất thu hút đông đảo người dân trong cả nước đến đây làm ăn sinh sống và giải quyết công ăn việc làm cho hàng triệu lao động trong cả nước. Đây còn là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng như Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại học sư phạm TP. HCM, Đại học KHXH & Nhân Văn…đã thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên trong cả nước về đây học tập. Do vậy, nhu cầu đi lại giữa Sài Gòn với các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao.

Để đến đến với Sài Gòn hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay hoặc đón xe khách đi Sài Gòn.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Sài Gòn xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Sài Gòn như sau:

Xe khách đi Sài Gòn từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Sài Gòn, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1.600km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Phượng Hoàng…, với tần suất hơn 11 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 720K – 750k/ hành khách. Hành khách có thể lựa chọn cho mình một khung giờ đi thích hợp.

Xe khách đi Sài Gòn từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Sài Gòn có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Sài Gòn, Nghệ An – Sài Gòn như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh. Hồng Chương, Anh Tuyên, nhà xe Hùng Phát,nhà xe Hường Mười…hoặ đón các tuyến xe chạy từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn.

Xe khách đi Sài Gòn từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ, hành khách có thể đón xe khách đi Sài Gòn từ các bến xe như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Vũ Linh, nhà xe Phương Trang chạy tuyến Cần Thơ –  Sài Gòn, nhà xe Giáp Điệp, nhà xe Mai Linh, nhà xe Tuấn Hưng, Thế Long…chạy tuyến Cà Mau – Sài Gòn và nhiều nhà xe khác chạy từ các tỉnh miền tây, miền Đông Nam Bộ đến Sài Gòn để quý khách lựa chọn.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Sài Gòn

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Sài Gòn. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Sài Gòn, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Sài Gòn. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Sài Gòn.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Sài Gòn rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Sài Gòn nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Sài Gòn thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn. Từ đây, hành khách có thể thuê taxi, bắt xe buýt, xe ôm để về các quận, huyện của Sài Gòn.  Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi đi các quận, huyện, bắt xe buýt sân bay, thue taxi hay xe ôm để làm phương tiện di chuyển về các địa điểm mà hành khách muốn đến.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 02873 053 053 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Sài Gòn

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Sài Gòn, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Sài Gòn trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Sài Gòn của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Tây Ninh hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212