Xe khách Hà Nội Hồng Dân

Xe khách Hà Nội Hồng Dân – Danh bạ nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Hồng Dân mới nhất, truy cập xe khách đi Bạc Liêu hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hồng Dân – Bạc Liêu là gần 1,800km. Với quãng đường này, thông thường xe khách phải mất gần 32 tiếng đồng hồ mới đến nơi. Nếu đi xe khách, hành khách phải chọn những xe đời mới, có tiện nghi sang trọng, tài xế chuyên nghiệp để thoải mái hơn cho chặng đường dài của mình.

Hiện nay, việc di chuyển từ Hà Nội vào Hồng Dân, hành khách có rất nhiều lựa chọn về xe khách. Chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Hồng Dân. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Bạc Liêu để được tư vấn về lộ trình của mình.

xe-khach
Xe khách Hà Nội – Hồng Dân

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Bạc Liêu để về Hồng Dân.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bạc Liêu, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Về Hồng Dân – Bạc Liêu chỉ là chốn ăn chơi khét tiếng?

Khi đến du lịch một nơi, du khách cần biết nơi đó có những địa điểm du lịch nào nổi tiếng để tìm đến. Du lịch về Hồng Dân – Bạc Liêu cũng vậy. Vùng đất này không chỉ được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi cát trắng mênh mông, núi non trùng điệp, bạt ngàn tràm, đước… mà còn là những địa danh khiến du khách phải muốn dừng chân. Thời xa xưa, người ta chỉ nghĩ vùng đất này giàu có, “sản sinh” ra những chàng công tử Bạc Liêu ăn chơi khét tiếng, thậm chí đến cả việc “đốt tiền nấu trứng” mà cũng làm được. Giàu và ngông đến thế là cùng.

du-lich-bac-lieu
Đồng muối tại Bạc Liêu

Tuy nhiên, giai thoại vẫn là giai thoại, những con người Hồng Dân Bạc Liêu ngày nay “tay lấm chân bùn” cũng phải vất vả mưu sinh mới nên cơ nghiệp. Điều này đã khiến cho du lịch của Bạc Liêu càng thêm hấp dẫn du khách, không chỉ ở giai thoại năm nào mà còn là đời sống thường ngày của người dân, còn là quang cảnh hay những điểm đến thú vị.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212