Xe khách Hà Nội Phục Hòa

Khoảng cách từ Hà Nội đi Phục Hòa khoảng 280km, với khoảng cách này hiện nay có khá nhiều nhà xe khai thác tuyến Hà Nội Phục Hòa. Để giúp mang thông tin tới cho bà con cần di chuyển trên tuyến đường này, xekhachlientinh.com xin cung cấp danh sách một số xe khách Hà Nội Phục Hòa chất lượng cao để bà con có những chuyến hành trình nhanh chóng và an toàn nhất.

Xe khách Hà Nội Phục Hòa

Với địa hình đồi núi của cung đường lên Phục Hòa Cao Bằng, bà con nên chọn những nhà xe giường nằm với dịch vụ cao cấp để đảm bảo sức khỏe và thoải mái nhất. Bà con cũng có thể tham khảo thêm nhiều nhà xe khác tại xe khách đi Cao Bằng.

Thông tin về xe khách Hà Nội Phục Hòa

Hiện tại chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Phục Hòa. Chi tiết mời bà con liên hệ 1900 636 212 để được hỗ trợ và tư vấn đặt vé xe.

Ngoài ra thông tin thêm cho bà con nào có nhu cầu đi bằng đường hàng không từ các tỉnh phía Nam về Cao Bằng có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội  về sân bay Nội Bài sau đó bà con có thể đón xe khách Hà Nội Cao Bằng để về Phục Hòa rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bà con có thể mua vé của đại lý vé máy bay giá rẻ tại Cao Bằng để có giá rẻ nhất và được hưởng ưu đãi cho bà con Cao Bằng quê mình.

Thông tin liên hệ đặt xe:

Để được hỗ trợ và đặt vé xe khách Hà Nội Phục Hòa nhanh chóng nhất, xin vui lòng liên hệ 1900 636 212.

Chúc bà con Phục Hòa có những chuyến đi an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *