Xe khách Hà Nội Rạch Giá

Xe khách Hà Nội Rạch Giá – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Rạch Giá trong danh sách xe khách đi Kiên Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Kiên Giang thu hút du khách đến nơi này bởi cảm giác mới lạ khi đến tham quan những hòn đảo quyến rũ, luôn kích thích sự tò mò khám phá của mọi người. Từ đảo Nam Du đến đảo Bà Lụa, từ đảo Hải Tặc đến hòn Phụ Tử… tất cả làm nên điểm nhấn cho du lịch Rạch Giá Kiên Giang.

Để đến được với Rạch Giá Kiên Giang, từ Hà Nội nhiều du khách lựa chọn phương tiện là xe khách nhằm tiết kiệm chi phí và có thể mang theo nhiều hàng hóa và hành lý đi kèm. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao đó, các nhà xe khi di chuyển từ Hà Nội vào Rạch Giá luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Hà Nội – Rạch Giá yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Rạch Giá. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Kiên Giang để tham khảo thêm thông tin.

Xe khách đi Hà Nội – Rạch Giá

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn mua vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá.

Vé máy bay đi Sài Gòn và Rạch Giá được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kiên Giang, giá vé đi vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn!

Xe khách Hà Nội Rạch Giá – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Rạch Giá. Liên hệ Tổng đài đặt xe: : 1900 636 212.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212