Xe khách Hà Nội Tân Trụ

Xe khách Hà Nội Tân Trụ – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Tân Trụ trong danh sách xe khách đi Long An để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Không phải là điểm đến nổi bật trên hành trình du lịch miền Tây, nhưng ít người biết rằng về Tân Trụ và các huyện lân cận tại Long An cũng có nhiều điểm đến hấp dẫn, đáng để đổi gió vào dịp cuối tuần bởi nền văn hóa Óc – Eo, cụm di tích lịch sử lâu đời như cụm di tích Bình Tả, di tích cồn Rạch Cát, nhà Trăm Cột, Núi Đất, di tích lăng mộ.

Du lịch Long An

Để đến được với Tân Trụ, từ Hà Nội nhiều du khách lựa chọn phương tiện là xe khách nhằm tiết kiệm chi phí và có thể mang theo nhiều hàng hóa và hành lý đi kèm. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao đó, các nhà xe khi di chuyển từ Hà Nội vào Tân Trụ luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Hà Nội – Tân Trụ yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Tân Trụ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội Long An để tham khảo thêm thông tin.

Xe khách đi Hà Nội – Tân Trụ

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Long An để về Tân Trụ.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Long An, giá vé đi vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn!

Xe khách Hà Nội Tân Trụ – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Tân Trụ. Liên hệ Tổng đài đặt xe: : 1900 636 212.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212