Xe khách Hà Nội Văn Bàn

Xe khách Hà Nội Văn Bàn – Khoảng cách từ Hà Nội đến Văn Bàn khá gần, khoảng 183 km theo đường quốc lộ và đường vòng cung phía Bắc. Cảnh đẹp không thể chê vào đâu được, những du khách người dân có thể chọn cách đi bằng xe máy, tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và thời gian thì hành khách nên chọn xe khách làm phương tiện di chuyển chính. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại : xe khách đi Lào Cai

Xe khách Hà Nội Văn Bàn

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của du khách, hàng ngày có rất nhiều chuyến xe khách chất lượng cao chạy từ Hà Nội Văn Bàn đều là những nhà xe hoạt động lâu năm và tạo dựng được uy tín với khách hàng. Xuất phát từ Hà Nội qua 2 bến xe khách là Mỹ Đình và Giáp Bát, hành trình Hà Nội Văn Bàn khoảng 183 km, thời gian di chuyển khoảng 3h00. Tham khảo chi tiết qua hotline : 1900 636 212 hoặc xem chi tiết tại: Xe khách Hà Nội Lào Cai để lựa chọn cho mình nhà xe phù hợp.

Thông tin xe khách Hà Nội Văn Bàn

Hiện nay, chúng tôi đang liên tục cập nhật thông tin xe khách Hà Nội đi Văn Bàn. Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội đi Văn Bàn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ : 1900 636 212 để tham khảo thông tin.

Liên hệ

Du lịch Hà Nội Lào Cai 

Các du khách ở xa muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Lào Cai, đừng ngần ngại, hãy mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại Đại lý vé máy bay giá rẻ tại Hà Nội để cùng bạn bè phượt trên các cung đường Tây Bắc cong cong tuyệt đẹp.

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Văn Bàn, tuy nhiên để tiết kiệm tiền bạc và ngắm nhìn những cung đường ” phượt ” tuyệt đẹp, đầy hoa thì hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình xe máy, hay xe taxi cho chuyến đi của mình.

Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ!

Viết một bình luận

1900 636 212