Xe khách Lạng Sơn Hải Dương

Xe khách Lạng Sơn Hải Dương là phương tiện được nhiều người lựa chọn cho hành trình này. Để giúp cho hành  khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Lạng Sơn đến Hải Dương xekhachlientinh.com và tổng đài : 1900 636 212 xin cung cấp một số thông tin về các nhà xe chạy tuyến đường này hành khách cũng có thể tham khảo tại xe khách đi Lạng Sơn.

Thông tin xe khách Lạng Sơn Hải Dương

Nhà xe Vân Thanh

  • Tuyến đường: Bến xe Lạng Sơn – Bến xe Trung Tâm hải Dương
  • Giờ xuất bến: 7h30

Nhà xe Tám Nghĩa

  • Tuyến đường: Bến xe Lạng Sơn – Bến xe Ninh Giang
  • Giờ xuất bến: 19h30

Danh sách một số nhà xe xuất phát từ bến xe Lạng Sơn hành khách có thể tham khảo

ben-xe-lang-son

 

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình : Hành khách nên lên sẵn lịch trình Lạng Sơn Hải Dương cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Lạng Sơn Hải Dương là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Lạng Sơn Hải Dương việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Lạng Sơn Hải Dương nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình Lạng Sơn Hải Dương đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Lạng Sơn Hải Dương

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212