Xe khách Nghệ An Vũng Tàu

Xe khách Hà Nội Vũng Tàu : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội Vũng Tàu để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Vũng Tàu  hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Nghệ An Vũng Tàu

 

Nhà xe Phúc Phát Tuyết

  • Lộ trình: Tương Dương – Con Cuông – Anh Sơn – Đô Lương – Thanh Chương – Nam Đàn – Vinh – Hà Tĩnh …. – Vũng Tàu – Sài Gòn.
  • Địa điểm đón khách ở Sài Gòn: Bến xe Lam Hồng – Quận 12 – An Sương – Bình Chánh – Big C An Lạc – Trọ Ông Kết – Vòng xoay An Phú – 550 – 434 – Đồng Nai – Vũng Tàu.
  • Lịch xe chạy: mỗi ngày 1 chuyến vào lúc 5h sáng tại Tương Dương

Tham khảo danh sách một số nhà xe chạy qua Nghệ An đến Hà Nội sau đây:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Nghệ An đi Vũng Tàu cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Nghệ An Vũng Tàu là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Nghệ An Vũng Tàu việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Nghệ An đến Vũng Tàu nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Nghệ An Vũng Tàu đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Nghệ An Vũng Tàu

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212