Xe khách Sài Gòn Bạc Liêu

Xe khách Sài Gòn Bạc Liêu – Từ Sài Gòn về Bạc Liêu hiện chưa có phương tiện đi lại bằng máy bay hoặc tàu hỏa, vì thế ngoài việc tự túc chạy xe máy hay xe ô tô cá nhân thì xe khách vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách.

Từ Sài Gòn, hành khách về Bạc Liêu sẽ di chuyển ra bến xe miền Tây có địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Bạc Liêu hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Bạc Liêu: 1900 636 212.

du-lich-bac-lieu
Du lịch Bạc Liêu

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Bạc Liêu:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – BẠC LIÊU

PHƯƠNG TRANG

  • Lịch trình : Sài Gòn – Bạc Liêu
  • Giờ xuất bến : Bến xe miền Tây 8h15-9h15-16h15-23h15 Bạc Liêu 9h30-15h30-22h30-23h30

>> Click ngay: Nhà xe Phương Trang để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

HOÀNG XUÂN

  • Lịch trình : Cà Mau – Bạc Liêu
  • Giờ xuất bến : Liên hệ

>> Click ngay: Nhà xe Hoàng Xuân để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

MAI LINH

  • Lịch trình : Sài Gòn – Bạc Liêu
  • Giờ xuất bến : Liên hệ

>> Click ngay: Nhà xe Mai Linh để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

KIM YẾN

  • Lịch trình : Cà Mau – Bạc Liêu – Cần Thơ – Sài Gòn
  • Giờ xuất bến : Liên hệ

>> Click ngay: Nhà xe Kim Yến để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

HẢO

  • Lịch trình : Sài Gòn – Bạc Liêu – Hộ Phòng
  • Giờ xuất bến : Liên hệ

>> Click ngay: Nhà xe Hảo để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Bạc Liêu?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Bạc Liêu là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

cho-ngoi-an-toan-tren-xe-khach

Đứng trên xe khách Sài Gòn Bạc Liêu có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Bạc Liêu

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Bạc Liêu uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Bạc Liêu.

liên hệ

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212