Xe khách Sài Gòn Mộc Hóa

Xe khách Sài Gòn Mộc Hóa – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Mộc Hóa trong danh sách xe khách đi Long An để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Không phải là điểm đến nổi bật trên hành trình du lịch miền Tây, nhưng ít người biết rằng về Mộc Hóa và các huyện lân cận tại Long An cũng có nhiều điểm đến hấp dẫn, đáng để đổi gió vào dịp cuối tuần bởi nền văn hóa Óc – Eo, cụm di tích lịch sử lâu đời như cụm di tích Bình Tả, di tích cồn Rạch Cát, nhà Trăm Cột, Núi Đất, di tích lăng mộ.

du-lich-long-an
Du lịch Long An

Để đến được với Mộc Hóa, từ Sài Gòn nhiều du khách lựa chọn phương tiện là xe khách nhằm tiết kiệm chi phí và có thể mang theo nhiều hàng hóa và hành lý đi kèm. Do nhu cầu đi lại ngày càng cao đó, các nhà xe khi di chuyển từ Sài Gòn vào Mộc Hóa luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Mộc Hóa yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Xe khách Sài Gòn Mộc Hóa

Nhà xe HTX XKLT MIỀN TÂY 

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Mộc Hóa
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 06:15
  • Giờ đến nơi đến Mộc Hóa:15:50
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số : 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe HTX XKLT MIỀN TÂY

Xe khởi hành hàng ngày từ Sài Gòn về Mộc Hóa và ngược lại. Cụ thể thông tin chi tiết về các xe khách vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Long An để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach-sai-gon-ha-tien
Xe khách đi Sài Gòn – Mộc Hóa

Chúc hành khách có chuyến đi an toàn!

Xe khách Sài Gòn Mộc Hóa – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Mộc Hóa. Liên hệ Tổng đài đặt xe: : 1900 636 212.

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212