Xe khách Sài Gòn Trà Vinh

Xe khách Sài Gòn Trà Vinh – Từ Sài Gòn về Trà Vinh hiện chưa có phương tiện đi lại bằng máy bay hoặc tàu hỏa, vì thế ngoài việc tự túc chạy xe máy hay xe ô tô cá nhân thì xe khách vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách.

Từ Sài Gòn, hành khách về Trà Vinh sẽ di chuyển ra bến xe miền Tây có địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Trà Vinh hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh: 1900 636 212.

du-lich-tra-vinh
Làng văn hóa Khmer tại Trà Vinh

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Trà Vinh:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – TRÀ VINH

THANH THỦY

  • Lịch trình : Sài Gòn – Trà Vinh
  • Giờ xuất bến : Trà Vinh 0h đến 18h Sài Gòn 1h đến 22h

>> Click ngay: Nhà xe Thanh Thủy để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Trà Vinh.

KIM HOÀNG

  • Lịch trình : Sài Gòn – Trà Vinh
  • Giờ xuất bến : Sài Gòn 5h-19h Trà Vinh 0h đến 18h

>> Click ngay: Nhà xe Kim Hoàng để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Trà Vinh.

TẤN CƯỜNG

  • Lịch trình : Sài Gòn – Trà Vinh
  • Giờ xuất bến : Sài Gòn 6h đến 18h Trà Vinh 1h đến 17h

>> Click ngay: Nhà xe Tấn Cường để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Trà Vinh.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Trà Vinh?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Trà Vinh là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

cho-ngoi-an-toan-tren-xe-khach

Đứng trên xe khách Sài Gòn Trà Vinh có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Trà Vinh

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Trà Vinh uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Trà Vinh.

liên hệ

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212