Nhà xe Hưng Thành

Công ty TNHH Hưng Thành được thành lập năm 1999, đăng kí kinh doanh số 073458. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập công ty Hưng Thành xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh vận tải, du lịch với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.

Nhà xe Hưng Thành
Nhà xe Hưng Thành

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành nghề cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới vận tải rộng khắp, công ty Hưng Thành đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh vận tải du lịch trong đó chú trọng phát triển mảng “vận tải hành khách”.
Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay công ty Hưng Thành đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn kinh doanh vận tải với nhiều loại hình phương tiện và lĩnh vực khác nhau.
Ngay từ khi thành lập công ty Hưng Thành không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng phương tiện và dịch vụ. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất. Điển hình là xe khách Hà Nội Điện Biên.
Hiện nay nhà xe Hưng Thành có dịch vụ xe khách Hà Nội Lào Cai, xe khách Hà Nội Hà Giang với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên luôn ân cần niềm nở với khách hàng, đảm bảo đi đúng giờ về đúng chỗ. Hưng Thành đang ngày càng phát triển để đưa thương hiệu của mình đến mọi người trên khắp đất nước.

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé xe quý khách vui lòng liên hệ: 1900 636 212

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số nhà xe chất lượng khác tại: Xe khách đi Lào Cai, xe khách đi Điện Biên, xe khách đi Hà Giang

Thông tin liên hệ:

  • Địa Chỉ: 287 Trần Khát Chân – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Điện Thoại: 0243 6337575 – 0243 6337614
  • Fax: 04.36337613

Viết một bình luận

1900 636 212