Xe khách đi Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long nơi có nhiều điều kiện thuận lợi để nuôi trồng thủy sản, phát triển cây nông nghiệp. Bến Tre được mệnh danh là xứ sở của dừa với những vườn dừa bạt ngàn, xanh mát. Lễ hội Festivan dừa Bến Tre được tổ chức hàng năm đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham dự. Bến Tre còn là vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, trở thành vùng kinh tế trọng điểm của Tây Nam Bộ.

Để đến đến với Bến Tre hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Bến Tre.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bến Tre xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bến Tre như sau:

Xe khách đi Bến Tre từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Bến Tre. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe khách đi Sài Gòn, từ Sài Gòn đón xe khách đi Bến Tre. Hành khách ở Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn, rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Bến Tre.

Xe khách đi Bến Tre từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Bến Tre có thể đặt vé của các nhà xe chạy Sài Gòn rồi từ Sài Gòn đón xe khách đi Bến Tre. Ngoài phương tiện xe khách ra, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn từ sân bay gần nhất. Sau đó, từ Sài Gòn đón xe khách đi Bến Tre.

Xe khách đi Bến Tre từ những tỉnh phía Nam và Bến Tre

Từ Đồng Nai, Bình Dương hành khách có thể đón xe khác đi Bến Tre của một số nhà xe như nhà xe Duyên Chức, nhà xe Bảy Nghĩa, nhà xe Xuân Hiếu…chạy tuyến Đồng Nai đi Bến Tre. Nhà xe Tân Thanh Thủy, nhà xe Kim Hoàng, nhà xe Hoàng Khải chạy tuyến Sài Gòn đi Bến Tre.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền tây đi Bến Tre như nhà xe Hiệp, xe Chú Hai chạy Cần Thơ – Bến Tre, nhà xe Thảo Bằng, Ngoạc Giàu chạy tuyến Cà Mau đi Bến Tre, nhà xe Kiều Diễm chạy Hà Tiên đi Bến Tre…Hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bến Tre

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bến Tre. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Bến Tre, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bến Tre. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bến Tre.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bến Tre rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bến Tre nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Bến Tre thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Bến Tre. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến Tre, taxi sân bay hoặc đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây đón xe khách đi Bến Tre.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Bến Tre

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bến Tre, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Bến Tre trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bến Tre của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Cà Mau hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212