Xe khách đi Đà Nẵng

Đà Nẵng một tỉnh nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ với khoảng cách gần như cách đều giữa hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và Sài Gòn. Đà Nẵng được xem là thiên đường du lịch với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, những bãi biển cát trắng trải dài được bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Trong những năm qua, Đà Nẵng đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Đà Nẵng cũng là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, vì vậy đã thu hút người dân trong cả nước đến đây làm ăn sinh sống. Do đó, nhu cầu đi lại giữa các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao. Để đến với Đà Nẵng hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hay xe khách.

Để giúp cho hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng xe khách từ các tỉnh thành trong cả nước bằng đường bộ thuận tiện hơn, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về các tuyến xe khách đi Đà Nẵng để hành khách tham khảo.

Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài 1900 636 212 để được hỗ trợ và tư vấn đặt xe thuận tiện nhất.

Xe đi từ các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc đến Đà Nẵng

Từ các tỉnh thành ở vùng trung du miền núi phía Bắc, hành khách có thể bắt đi xuống Hà Nội và từ Hà Nội bắt xe vào Đà Nẵng. Một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Đà Nẵng như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Phương Trang, nhà xe Hoàng Vân, nhà xe Đại Phát, nhà xe Danantranco…Chuyến Hà Nội đi Đà Nẵng được các nhà xe khai thác với tần suất hơn 11 chuyến/ ngày vào các khung giờ khác nhau nên hành khách có thể lựa chọn giờ đi hợp lý.

Hoặc hành khách có thể đặt xe từ các tỉnh thành đi Bình Đinh, Nha Trang, Sài Gòn…cũng bán vé cho khách đi Đà Nẵng nữa đấy ah.

Xe khách từ các tỉnh Đông Bắc Bộ đến Đà Nẵng

Từ các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, hành khách có thể đặt vé của các nhà xe như xe khách An Bình, xe khách Lục Tùng… đều là xe giường nằm cao cấp với mức giá khoảng 550k/ khách vào ngày thường, ngày lễ, tết giá vé có thể tăng hơn một chút nhé!

Xe chạy từ các tỉnh Bắc Trung Bộ đi Đà Nẵng

Để đi từ Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng  Trị…bạn có thể đón xe từ Thanh Hóa đi Đà Nẵng của các nhà xe như nhà xe Tú Tạc, nhà xe Tuấn Thành…các nhà xe này đều chạy qua Nghệ An, Hà Tĩnh và đón khách tại các địa phương này nên hành khách ở Nghệ An, Hà Tĩnh có thể đón xe Thanh Hóa – Đà Nẵng để đi vào Đà Nẵng.

Một số nhà xe chạy tuyến Nghệ An – Đà Nẵng như nhà xe Hoàng Phát, nhà xe Cường Long, nhà xe Phương Trang, nhà xe Đức Bình…các nhà xe sẽ khởi hành từ Nghệ An đi Đà Nẵng vào các khung giờ khác nhau nên hành khách có thể lựa chọn khung giờ đi thuận tiện nhất.

Tuyến Hà Tĩnh đi Đà  Nẵng có một số nhà xe khai thác như xe khách Hiếu Hoa, xe khách Lục Tùng, xe khách Nam Cường…

Tuyến Quảng Bình đi Đà Nẵng có nhà xe Trung Tín, Xuân Nghĩa, Hải Hà, Quang Nguyên….

Tuyến Quảng Trị đi Đà Nẵng có nhà xe Tâm Quang Dũng, nhà xe Hoàng Long…

Tuyến Huế đi Đà Nẵng có nhà xe HAV Limousine, nhà xe Huetourit…

Xe khách từ các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long đi Đà Nẵng

Từ các tỉnh Miền Tây đi ra Đà Nẵng hành khách có thể  đặt vé của một số nhà xe chạy thẳng từ miền tây ra Đà Nẵng như nhà xe Hoàng Thìn, nhà xe Liên Hưng chạy tuyến Cà Mau – Đà Nẵng, nhà xe Hoàng Long, Phương Trang, Hòa Hiệp chạy An Giang đi Đà Nẵng, xe Hoàng Long, chạy tuyến Cần Thơ đi Đà Nẵng ….và một số nhà xe chạy các tuyến đường khác.

Hành khách cũng có thể đi từ các tỉnh Miền Tây lên Sài Gòn và băt xe ra Đà Nẵng.

Xe khách chạy các tỉnh Đông Nam Bộ ra Đà Nẵng

Với các tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ, hành khách có thể lựa chọn nhiều phương thức đi khác nhau như đặt vé xe đi từ Sàu Gòn ra Đà Nẵng đều đón khách ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận…Ninh Thuận, Khánh Hòa….

Với tuyến đường Phú Yên, Bình Đinh., Quảng Ngãi, Quảng Nam ra Đà Nẵng thì có nhiều nhà xe chạy vào các khung giờ khác nhau để hành khách lựa chọn như xe Thuận Thảo, Mai Linh, Hoàng Long…

Trên đây là một số thông tin chung về xe khách đi Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp . Để biết thông tin chi tiết hành khách có thể truy cập website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1900 636 212 để được giải đáp.

Chúc quý khách có những hành trình an toàn!

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212