Xe khách đi Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh nằm ven biển thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm ở cửa Nam của  Sông Hậu, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km và cách Thành phố Cần Thơ khoảng 62km. Sóc Trăng là vùng đất có nền văn hóa độc đáo, đặc sắc được gọi là ” Văn hóa Giồng” được thể hiện trong đời sống hàng ngày của dân Sóc Trăng, từ ngôn ngữ, các mối quan hệ xã hội, tên đất, tên làng đều được thể hiện trong nếp sống của những người dân tộc Kinh, Hoa, Khơ me…ở Sóc Trăng. Sóc Trăng còn là vùng đất có nhiều đặc sản nổi tiếng như bánh Pía, lạp xưởng…cùng nhiều khu nghỉ dưỡng sinh thái, tâm linh, đình chùa như Chùa Dơi, chùa Đất Sét, chùa Chín Kiểu…thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Để đến đến với Sóc Trăng hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Sóc Trăng.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Sóc Trăng xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Sóc Trăng như sau:

Xe khách đi Sóc Trăng từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Sóc Trăng. Hành khách có thể đón xe khách đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Sóc Trăng. Để rút ngắn thời gian từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, đón xe khách đi Sóc Trăng.

Xe khách đi Sóc Trăng từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Sóc Trăng có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc đón xe khách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn đón xe khách đi Sóc Trăng.

Xe khách đi Sóc Trăng từ những tỉnh phía Nam và Sóc Trăng

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể đón xe khách đi Sóc Trăng của một số nhà xe như nhà xe Kế Nghi, nhà xe Phước Thành – Thanh Tuấn chạy tuyến Đồng Nai đi Sóc Trăng, nhà xe Bình Minh, nhà xe Danh Lợi, Huệ Tâm, Đại Phát…chạy tuyến Bình Dương đi Sóc Trăng, các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau, hành khách có thể chọn cho mình một chuyến xe có khung giờ thích hợp.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền Tây đi Sóc Trăng như nhà xe Phương Trang chạy tuyến Cần Thơ đi Sóc Trăng, nhà xe Bình Minh chạy tuyến Vĩnh Long đi Sóc Trăng…

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Sóc Trăng

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Sóc Trăng. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Sóc Trăng, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Sóc Trăng. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Sóc Trăng.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Sóc Trăng rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Sóc Trăng nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Sóc Trăng thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Sóc Trăng. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó  đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây đón xe khách đi Sóc Trăng.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Sóc Trăng

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Sóc Trăng, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Sóc Trăng trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Sóc Trăng của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Kiên Giang hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212