Xe khách Hà Nội Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh nằm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, nói đến Bến Tre là nói đến quê hương của xứ dừa, quê hương của phong trào Đồng Khởi. Với Festivan dừa được tổ chức hàng năm nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu dừa Bến Tre đến các nước trong khu vực và trên thế giới đã thu hút đông đảo du khách gần xa về tham dự.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Bến Tre. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Bến Tre, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Bến Tre để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Bến Tre

Hiện nay chặng đường từ Hà Nội đi Bến Tre chưa có nhà xe nào khai thác. Vì vậy, muốn đi bằng đường bộ từ Hà Nội vào Bến Tre, hành khách phải đi hai chặng. Hành khách đón xe Hà Nội đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe đi Bến Tre.

Hoặc để rút ngắn thời gian, khoảng cách và đảm bảo sức khỏe, hành khách có thể đi bằn đường hàng không từ Hà Nội vào Bến Tre bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe về Bến Tre.

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Bến Tre và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội Bến Tre cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900xx để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Bến Tre như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Bến Tre, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 1800km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những hãng xe có những tiêu chí như:

  • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
  • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
  • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
  • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
  • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Bến Tre

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900xx để biết thông tin về xe khách Hà Nội Bến Tre.

Cùng xe khách Hà Nội Bến Tre thưởng thức rượu dừa Bến Tre

Nhắc đến cây dừa, loại cây đã gắn bó với người dân Đồng Khởi từ bao đời nay nhưng rượu dừa thì lại mới được biết đến như một đặc sản của xứ dừa Bến Tre chỉ vài năm trở lại đây. Những con người tâm huyết với cây dừa quê hương đã không quản công sức ngày đêm, mày mò với trái dừa để tìm ra được một thứ đặc sản thu hút thực khách. Khi đi du lịch Bến Tre, nhiều du khách đã chọn rượu dừa mang theo hành lý về là quà cho người thân, bạn bè.

Sông Thương

Viết một bình luận

1900 636 212