Xe khách Sài Gòn Hậu Giang

Xe khách Sài Gòn Hậu Giang – Từ Sài Gòn về Hậu Giang hiện chưa có phương tiện đi lại bằng máy bay hoặc tàu hỏa, vì thế ngoài việc tự túc chạy xe máy hay xe ô tô cá nhân thì xe khách vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết hành khách.

Từ Sài Gòn, hành khách về Hậu Giang sẽ di chuyển ra bến xe miền Tây có địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Hậu Giang hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Hậu Giang: 1900 636 212.

Du lịch Hậu Giang

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Hậu Giang:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – HẬU GIANG

PHƯƠNG TRANG

  • Lịch trình : Sài Gòn – Vị Thanh
  • Giờ xuất bến : Bến xe miền Tây 6h45 đến 20h45 Vị Thanh 0h15 đến 17h15

>> Click ngay: Nhà xe Phương Trang để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hậu Giang.

MAI LINH

  • Lịch trình : Sài Gòn – Vị Thanh
  • Giờ xuất bến : Từ 5h30 đến 18h

>> Click ngay: Nhà xe Mai Linh để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hậu Giang.

TÂN HỒNG PHƯỚC

  • Lịch trình : Vị Thanh – Hà Tiên
  • Giờ xuất bến : Vị Thanh 6h Hà Tiên 1h20

>> Click ngay: Nhà xe Tân Hồng Phước để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Hậu Giang.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Hậu Giang?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Hậu Giang là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

Đứng trên xe khách Sài Gòn Hậu Giang có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Hậu Giang

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Hậu Giang uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Hậu Giang.

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212