Xe khách Sài Gòn Quảng Trị

Xe khách Sài Gòn Quảng Trị – Từ Sài Gòn đi Quảng Trị có rất nhiều phương tiện để di chuyển như máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Liên hệ Tổng đài Tư vấn & Hỗ trợ đặt xe: 1900 636 212 để được phục vụ chu đáo nhất.

Từ Sài Gòn, hành khách đi Quảng Trị sẽ di chuyển ra bến xe miền Đông hoặc bến xe Ngã Tư Ga để đón xe. Thông tin chi tiết có tại xe khách đi Quảng Trị hoặc liên hệ Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe khách Sài Gòn đi Quảng Trị: 1900 636 212.

du-lich-quang-tri
Du lịch Quảng Trị

Dưới đây là danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Quảng Trị:

TUYẾN XE KHÁCH SÀI GÒN – QUẢNG TRỊ

ĐỨC TRANG

  • Lịch trình: Sài Gòn – Quảng Trị
  • Giờ xuất bến: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Đức Trang để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Trị.

QUANG LỘC

  • Lịch trình: Sài Gòn – Quảng Trị – Đông Hà
  • Giờ xuất bến: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Quang Lộc để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Trị.

TIẾN THÀNH

  • Lịch trình: Sài Gòn – Đông Hà
  • Giờ xuất bến: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Tiến Thành để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Trị.

TIẾN ĐẠT THÀNH

  • Lịch trình: Sài Gòn – Đông Hà
  • Giờ xuất bến: Đang cập nhật

>> Click ngay: Nhà xe Tiến Đạt Thành để biết thêm chi tiết về lộ trình, số điện thoại, địa chỉ đặt mua vé xe khách Sài Gòn Quảng Trị.

Chỗ ngồi nào an toàn nhất trên xe khách Sài Gòn Quảng Trị?

Các nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, vị trí an toàn nhất cho người ngồi trên xe khách tuyến Sài Gòn Quảng Trị là ở giữa xe, khu vực gần cửa. Tại vị trí này, hành khách ít bị ảnh hưởng nhất đối với các va chạm từ 4 phía. Còn vị trí ngồi nguy hiểm là ghế sát cửa sổ – khi có sự cố thì rất dễ bị những người khác đè lên, bị thương bởi các mảnh kính vỡ, và rất khó thoát ra ngoài.

cho-ngoi-an-toan-tren-xe-khach

Đứng trên xe khách Sài Gòn Quảng Trị có nguy cơ chấn thương cao nhất, vì khả năng giữ thăng bằng yếu, xe không có các điểm bám đặc biệt như trên xe buýt. Vì vậy, nếu thấy xe đã chật, thì tốt nhất nên đợi chuyến sau, không nên mạo hiểm. Hãy cố gắng để an toàn nhất cho chặng đi của mình.

Thông tin dành cho hành khách đi bằng máy bay Sài Gòn – Quảng Trị

Từ Sài Gòn về Quảng Trị, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Đồng Hới Quảng Bình. Từ sân bay này bạn có thể đi xe buýt, taxi hoặc đi xe khách để về Quảng Trị. Để đặt vé máy bay đi Đồng Hới, hành khách vui lòng liên hệ tới số 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin liên hệ đặt xe khách Sài Gòn Quảng Trị

Để biết thêm chi tiết về các hãng xe khách đi Quảng Trị uy tín, chất lượng cũng như lộ trình, giá vé xe vui lòng liên hệ tới Tổng đài Tư vấn và Hỗ trợ đặt xe:: 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách Sài Gòn Quảng Trị.

liên hệ

Chúc hành khách thượng lộ bình an!

Thái An

Viết một bình luận

1900 636 212