Xe khách đi Bình Phước

Bình Phước là tỉnh nằm ở Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, có đường biên giới giáp với Campuchia. Bình Phước là cửa ngõ nối Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và vương quốc Campuchia, tạo nên sự giao thương vùng miền với nhau để phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa. Bình Phước có đất đai phì nhiêu, màu mỡ, thuận lợi cho việc trồng các loại cây công nghiệp mang lại giá tị kinh tế cao như cà phê, cao su, tiêu…Bên cạnh đó, Bình Phước còn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp là tiềm năng để phát triển du lịch như vườn quốc gia Bù Gia Mập, khu du lịch Hồ Sóc Xiêm, Hồ Suối Lam…Chính những điều kiện đó của Bình Phước đã thu hút đông đảo người dân trong cả nước đến đây làm ăn, sinh sống và du khách mọi miền ghé thăm. Vì vậy, nhu cầu đi lại giữa Bình Phước với các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao.

Để đến đến với Bình Phước hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, tàu hỏa hoặc mua vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách đi Bình Phước.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bình Phước xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bình Phước như sau:

Xe khách đi Bình Phước từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Bình Phước, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1600km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Phượng Hoàng…, với tần suất hơn 11 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 820K – 850k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn. Sau đó, tù bến xe Miền Đông hay bến xe Ngã Tư Ga, bến xe An Sương đón xe khách đi Bình Phước.

Xe khách đi Bình Phước từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Bình Phước có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Bình Phước, Nghệ An – Bình Phước như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh. Hồng Chương, anh Tuyên, nhà xe Hùng Phát, Tài Anh, Hiền Ly, Tăng Cường…với mức giá giao động từ 750K – 800k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Bình Phước từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội.

Xe khách đi Bình Phước từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn đặt xe khách đi Bình Phước, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Thành Công, nhà xe Mỹ Nga, nhà xe Quỳnh Giang, nhà xe Đồng Tâm…với mức giá giao động từ 70k đến 80k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối.

Các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Bình Phước hầu như đều có dịch vụ xe trung chuyển đón khách từ các quận nội thành đến điểm xe đón khách.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bình Phước

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bình Phước. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Bình Phước, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bình Phước. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bình Phước.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bình Phước rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bình Phước nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Bình Phước thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn rồi đón xe buýt đến bến xe Miền Đông sau đó đón xe khách đi Bình Phước. Nếu đi bằng máy bay hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Phước, thuê xe du lịch hoặc bắt xe khách đi Bình Phước.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Bình Phước

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bình Phước, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Bình Phước trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bình Phước của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Bình Dương hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212