Xe khách đi Vĩnh Long

Vĩnh Long nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km và cách thành phố Cần Thơ 40km, được xem là hình ảnh thu nhỏ của Đồng bằng Sông Cửu Long, bởi sự đa dạng và trù phú của vùng đất nằm giữa hai dòng sông lớn là sông Tiền và sông Hậu.  Là tỉnh nằm giữa Đồng Bằng Sông Cửa Long, lại có đất đai phù sa màu mỡ do sông Tiền và sông Hậu bồi đắp, do đó thuận lợi cho việc  phát triển trồng cây ăn quả và cây lương thực thực phẩm. Vĩnh Long còn là vùng đất có nhiều đình chùa như đình Long Thành, tịnh xá Ngọc Viên, chùa Phước Hậu, chùa Tiên Châu là những địa điểm tâm linh thu hút khách du lịch ghé thăm khi đến Vĩnh Long.

Để đến đến với Vĩnh Long hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Vĩnh Long.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Vĩnh Long xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Vĩnh Long như sau:

Xe khách đi Vĩnh Long từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Vĩnh Long. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội đón xe khách đi Vĩnh Long của nhà xe Hoàng Long. Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó đón xe khách từ Sài Gòn đi Vĩnh Long.

Xe khách đi Vĩnh Long từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn đón xe khách đi Vĩnh Long có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc đón xe khách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn đón xe khách đi Vĩnh Long.

Xe khách đi Vĩnh Long từ những tỉnh phía Nam và Vĩnh Long

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ như Đồng Nai, hành khách có thể đón xe khách đi Vĩnh Long của nhà xe Hoàng Long, xuất phát từ bến xe Đồng Nai vào lúc 11h42′. Nhà xe Bình Minh chạy từ thành phố Biên Hòa đi Vĩnh Long…hoặc hành khách đón xe lên bến xe Miền Tây để đi Vĩnh Long. Từ các tỉnh miền tây hành khách có thể đón xe của một số nhà xe như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Bình Minh từ Cần Thơ đi Vĩnh Long, nhà xe Phương Trang từ Cà Mau đi Vĩnh Long, nhà xe Tân Thạnh từ Vĩnh Long đi Vĩnh Long….

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Vĩnh Long

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Vĩnh Long. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi đặt xe khách đi Vĩnh Long, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Vĩnh Long. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Vĩnh Long.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Vĩnh Long rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Vĩnh Long nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Vĩnh Long thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe khách đi Vĩnh Long. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Vĩnh Long, taxi sân bay hoặc đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây đón xe khách đi Vĩnh Long.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 0333 320 320 – 0834 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Vĩnh Long

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Vĩnh Long, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Vĩnh Long trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Vĩnh Long của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Đồng Tháp hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Viết một bình luận

1900 636 212